idk

Pag breasyfeeding ba , posible bang mabuntis ako kapag nag do kami ng mr. Ko. Wla po ksi kong fmily planning... Ayaw ng mr ko ..

28 Các câu trả lời

Possible po. Kahit po LAM (parang natural contraceptive po ng katawan ng babae kapag consistently nagpapadede) ay hindi po 100% guarantee na safe. May chance pa rin pong may mabuo. Kailangan maintindihan po ng asawa nyo na kailangan maiwasan yung pagbubuntis agad agad after manganak kasi kailangan po ng katawan nyo na maka-recover. You may talk to your OB po about contraceptives kung gusto nyo po mag-take. Pero ang responsibilidad po ng family planning ay nakadepende dapat sa babae at lalaki, hindi pwedeng iisang tao lang nag nag-eeffort.

Yea mamshie marami kaming patient na ganyan nag relay sila sa thought na ganyan na pag BF hindi ma preggy. And mas maganda po na pag usapan nyo ni husband yan mabuti kasi mahirap din po sa inyo at di safe pag maaga kau na preggy uli kung baga hindi pa ready ung katawan mo then another pregnancy na naman. And sa hirap ng buhay ngaun sabi nga kawawa ang mga bata sila ang ang sa suffer.. pero kung kaya naman financially and un nga ready na kau for that walang masama mag parami ng baby🙂

3y trước

Agree mamshie lalo na sa panahon talaga ngaun kailangan naka plano lahat🥺

Yes. Btw, just my 2 cents. It's YOUR body! It's for you to decide na magcontraceptive. Madami naman ways. Pills, injectibles, implants, etc. Ayaw ng asawa mo magcontraceptive ka? that's BS. Di naman siya mahihirapan magbuntis pag nabuntis ka agad. Isip isip din. Mahal magpadami ng anak sa panahon ngayon.

yes, lower chance lng kung wla pang 6mos at d p kumakain, madalas at matagal kayong mag breastfeed kay baby, pure breastfeeding at wlang formula, lastly wala pang regla

yes naman po, hindi naman po contraceptive ang pag papadede mas ok padin po na mag tanong sa OB if ano magandang contraceptive na pwede sa nag papadede ☺

yes po,7 months baby ko nung malaman ko 3 months n pla ko buntis,umasa po kc ako sa sv2 ng mga mata2nda n ndi mabu2ntis pag mgbreastfeed...😁

oo naman po. bakit ayaw convince mo c partner kung ayaw mo pa mabuntis.may iniinom naman o ginagamit na pwede itigil anytime.

yes mommy pwede pa din po. lalo pa hindi exclusive breastfeeding. like nagttake n ng solid si baby

posible po. taga samin po dito 3 months pa lang baby nya or 2 months nabuntis po breastfeed din

Walang safe sa kahit anong contraceptives. There's always a chance even if it is small.