breastfeeding

Pag breastfeeding ba need ba sundin ung ung 2 to 3 hrs interval bago padedehin uli si LO? madalas kc sya maglungad.

8 Các câu trả lời

based po sa experience ko naglulungad po si baby dahil ndi po napapa burp ng maayos after nyu po mapadide pa burp nyu po muna, kargahin nyu po paharap sainyu din himas himasin ung likod ni baby tpus pag nag burp na po ung pwd nyu na pahigain. 😊

kahit hindi po . kung gutom po si baby pa dedehin nyo lang po normal lang po sa baby ang nag lulungad lalo na po kung di sya na papaburp . ipaburp nyo lang po si baby lagi every time na pag katapos nya dumede para iwas lungad na din po

Pg gusto n baby n dumede padedein lng kasi nabasa q kunti lng nmn ang hangin n mkkpasuk sa baby unlike bottled milk kaylangan mu tlgang sunsin ang 2 hour polich

I nurse my baby on demand minsan as frequent as every 30 mins okay lang naman daw sabi ng pedia ng baby ko. 😅 My LO is 11 days old.

Normal po lungad.. If gutom naman po si baby iiyak yan den padedehin nyo sya and make sure maka burp

Hnd.. kaya nga may sinasabi silang unli latch eh. Burp mo lng every after feeding para maglungad.

need po mapa burp si baby after po dumede para di po mag lungad 😊

Ano po yung lungad?