Hi mga ka mommies

pag boy po ba yung pinag bubuntis nyu maliit lang tyan nyu? #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hindi po. Depende tlga sa katawan yun if malaki or maliit ka magbuntis at hindi po dahil sa gender. Most first time moms is maliit lang magbuntis sa 1st pregnancy nila. Pero sabi din nila sa 2nd daw mas malaki na un tummy nila and either anong gender po.

Hindi po. Boy po baby ko pero ang laki. Depende talaga sa klase ng pagbubuntis.