Breast feeding

Pag ba sa kanan lang nakakadede si baby hindi nabubusog? Di niya kasi masipsip yung nipple ko sa kaliwa kaya sa kanan ko lang siya napapadede... tia sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

ilang months na po si baby? Depende po kung enough na po ang supply nyo sa right para sakanya.. pero for your own health po mas okay kung both sides baka po kasi di nyo mapadedehan yung left and mag cause po ng problema..i.e: mastitis, clogged ducts

Both sides mom para sure na hindi kulang ung madede ni bb mo.