pasagot naman po

Pag ba nagpa ultrasound na ng 8mos and cephalic na position ni baby possible pa po bang umikot or yun na pwesto nya gang paglabas? Salamat sa sasagot mga mommy

3 Các câu trả lời

Actually mommy pag cephalic si baby may tendency padin na umikot sya lalo na kung malikot sya. Turo sakin ng ob ko higa lang ako always pa left side at kausapin ko si baby na wag na umikot para di mahirapan si mama. Well base on my experience super haba ng cord ng baby ko pero di nakapalupot sa leeg nya 5months naka pwesto na sya till 9months.. Kausapin lang talaga nakikinig yan sila

5y trước

Okay sis 😊😊

Pero yung movement ni baby ko sis sa may upper naman. Sabi nila. Pag movement daw sa may sikmura banda nasa baba daw yung head totoo kaya?

Up po same question turning 8 months yung last ultrasound ko.