Lazyyy..

Pag ba laging tinatamad maligo or kumilos, lalaki daw ang mgging baby m?

47 Các câu trả lời

Depende po, kce ako nubg naunang baby boy ko d namn ako tamad galang gala pa ako.. Yung pangalawa na lalake kht maskit mga buto2 ko cge gala dn ako.. Ngaun last na baby boy ko tamad ako or dhl bawal ako mgkikilos sb ng oby ko.. Dhl pang lima na cgro pinag iingat nlng ako.. Ngng maselan pa ako ngaun bawal gumala bawal mapagod..

Not true sis. Tamad ako sa first to second trimester ko, usually morning pa lang maglilinis nako pero nung first to second trimester gusto ko nakahiga lagi hinihintay ko pa yung timing ng katawan ko na sumipag pero girl si baby ko 😅 kala ko nga makakalalaki na kami e

hindi rin po kase ako lagi nmn ako nliligo 2x aday pa po lagi p akong ngkikilos sa mga gawain bhay e lalaki po anak ko... nsa ulrasound p din malalamn kong babae o lalaki yung anak nio po.. thanks god 28 weak n po akong pregy... god bless po sa inyong dalawa ni baby...

Ako din tamad maligo, napapagod na kc ako at hnd ko na makita pussy ko nahihirapan na ako mag-wash sa baba while naliligo. I though wash it nmn everyday & hilamos. So every other day na lng ang ligo. BTW 19 weeks preggy here, dunno the gender yet.

Not sure. Mabilis naman kasi tayo mapagod e, specially nung first trimester ko, mostly tulog lang ako o nakahiga, at may pagkatamad ako even before pregnancy. Hahaha! Boy ang baby ko. 7mos preggy 😇

ako nmn may dhilan kaya tinatamad at gstu lng lgi nkahiga kasi nkakarmdm ako ng hilo at mya mya masusuka na .. lagi ko katabi mga ointment panay pahid sa ilong sa ulo sa leeg sa tyan hayyysss..

this holds true in my case haha sobrang tamad maligo at mag ayos tapos hirap dn magkikilos and it's a boy! 18weeks 6 days preggy here 😂 but to be sure, sa ultrasound talaga ang may final say

normal po yung nakakatamad kumilos. ako non gustong gusto ko maligo kasi sobra kong irritable dahil ang init ng pakiramdam ko. pero boy baby ko.

parang hindi po totoo. ako kasi everyday naliligo tas naglilinis pa ko ng katawan sa gabi kasi mainit hindi ako makatulog.. heheheheh