Lihi

Pag ba galit na galit ka at bwiset na bwiset sa isang tao, pinaglilihian mo ba sya? Yung kahit konting imik lang galit kana ?? Ganon kasi ko sa boyfriend ko, di ko alam kung naglilihi ako sa kanya o napagbubuntunan ko sya ng badtrip ko. Minsan naaawa ako pero di ko mapigilan, gusto ko syang awayin lagi. 10 weeks pregnant.

6 Các câu trả lời

Based sa mga pagbubuntis ng nanay ko sa amin. Nagkakataon na kung sino kinaiinisan ng mama ko nun, yun ang kamukha nmin magkakapatid.

Hahahaha ganyan din po tanong ko dito few minutes ago. Sabi totoo daw kasi ganyan ako sa hubby ko.

yes 😅 yung kapatid ko din lagi ko inaaway🤣

5y trước

Palagi ko rin inaaway yung kapatid ko eh. 6months preggy

Ako mga pamangkin ko mga kinaiinisan ko..

oo hahaha

Yep