Unmarried wife don't have right to be mad at husband if got caught cheating??

pag ba di kayo kasal, wala kang karapatang magalit o awayin ang naglalandi sakanya? jowa pa nga lang, galit ka na.. kami pa kayang nagsasama na..

14 Các câu trả lời

Ahaha noway kahit hindi kami kasal ng jowa hindi pede yan sakin maglandi sya sa iba or kung my lumalandi sa knya papipiliin ko agad sya pero yung sinasabi mo na hindi pede na magalit kc mg jowa palang kayo ahhaa kupal sya di sana di kayo ng sama at bago sya mg landi or pumayag na landiin iwanan ka muna ilang bisis ako ngtanong sa jowa ko kung dimo kaya iwanan pagging binata mo wag muna tayo mgsama kc pag ako ako lang pag kayo kayo na ahhaa hakotin kupa damit mo hatid pa kita

Natural lang na magalit ka sis , kapag nambabae sya kahit di kayu kasal , nagmahal ka shempre kami ng live in partner ko . Takot na takot ako mambabae yan kasi baka mapatay ko yung babae , actually baka silang dalawa 😂 pero sa kabutihang palad di namn sya babaero and ramdam kong mahal nya ko . Magalit ka sis natural lng yun lalo na kung may anak kayu !

oo naman, you all have the right para magalit sa mga nanlalandi sa partner mo lalo na kung ikaw talaga ang legal sa family na kinakasama at kung may anak kayo.. At hindi lang dapat sa nanglalandi sa partner mo dapat ang partner mo rin mismo pinagsasabihan mo.

Pwede magalit sis.. pero once n iwan ka Niya for another woman Wala k habol kc sa law d Kayo husband and wife.. sad to say.. though pwede k mag demand for your child support Kung meron Kayo anak pero hanggang dun lng.

Khet hnd kaio kasal peo ngssama kayo / live in.. ang tawag po senio Common Law Wife.. Ofcourse mei rights kaio mgalet s mga nanlalandi s partner nio at tama khet nga Gf/bf plng kaio mei krpatan n mgalet..

Meron sempre. Ikaw current na karelasyon niya e. Respeto naman sayo diba? Hindi dahilan yung kasal kayo o hindi para magloko at walang hiyain ka. Wag kang pumayag sa ganyang set up.

Yes meron po kaung rights magalet pero kung titingnan legally wala po..dmo sila pede kasuhan dmo pedeng tawagin kabet un kasi d kau kasal..

pwede as long as nagsasama kayo lawyer mismo nagsabi nyan lalo na pag caught in the act pwede mo talaga saktan yung girl if ever

May karapatan ka magalit but sadly, di aabot sa korte or any legalities unlike kapag married..

May karapatan ka.. yun ngang fling2 lng may pag seselos na ehh