ask

Pag ba 1cm maaring tuloy tuloy nayun

19 Các câu trả lời

Pwedeng hindi, kasi 1month ako nun 1cm pero nung naging 2cm na ako, yun yung tuloy-tuloy. Need sipagan paglalakad kahit nasa haus 😉 2cm ako hapon, 6am ng umaga kinabukasan nanganak. Depende sa tao sa pglilabor nila hindi pare-parehas.

Ako namam momsh 2cm nung i-ie chineck up ng ob kahapon then my lumabas na discharge .sabi ni ob normal naman yun. naglalakad naman ako at nag ssquats every morning then lakad sa hapon pero d pa din ako naglalabor. Nakakainip na nakakaexcite.

4y trước

Parehas na na oarehas tayo laying din ako 2cm na hanggang ngayon wala baka siguro dipa natin due april 17 dapat napa aga

Depende po kasi ako 1cm nong check-up ko kinabukasan ng 3:30am pumutok ang panubigan ko at 10:30pm lumabas si baby.

Depends sis minsan inaabot pa ng days yan Kya more exercise ka lkad lkad tas inum ka ng pine apple juice

depende po yon basta masipag ka maglakad lakad at mag akyat baba s hagdan syempre ingat lng dn po...

ako momsh ang tagal eh 1 week 1cm pero masipag naman ako maglakad lakad. depende din po siguro

Depende po kung first baby kasi medyo matagal usually antay ka sa bag of water mo na mag break

Depende, my iba 2cm na pero bumabalik prin sa 1cm.. My iba nman nasstock sa 3cm for weeks.

Dpende po yan..kung humihilab nmn na sya kht 1cm plng.. Iire mo lng sya pra madagdagan cm

1cm ko mamsh umabot pa ng 1month. 3cm pinauwi pa ko. Depende sa pakiramdam mo