Erregular period

may pag asa pa po bang mabuntis ang erregular mens ? ask lng po sana may makatulong salamat.

4 Các câu trả lời

Yes po mommy. Kailangan mo lang pong aralin ang ovulation period at fertility window mo para alam mo kung anong days mas mataas ang chance na mabuntis at anong days naman ang safe kung ayaw mo pang mabuntis. Mas maganda rin po kung magpapacheck up ka sa OB para matulungan ka niya magregular ang period mo.

yes, me too irregular ako before nagasawa nabuntis naman. I have 3 kids now.

Yes , Ako den irregular den ako but now im pregnant

Yes, iregular ako pero nabuntis