Diet diet diet

Pag 8 months po ba dapat less na sa pagkain para di masyado lumaki ang baby sa tyan? If yes suggest po kayo ng pwedeng makain for tamang diet. #normaldelivery #ftm

1 Trả lời

Hi mommy, iwasan po ang carbs and sugar lalo na mga juice, cookies, biscuits kasi nakakalaki po ng baby. Water lang po as much as possible. Kain po kayo high in protein and calcium food 🙂Fruits nalang po for snack instead mga biscuit or cookies.