Diet diet diet

Pag 8 months na po ba dapat less na sa pagkain para di lumaki baby sa tyan? If yes suggest kayo ng pwedeng pagkain for diet sa pregnancy #normaldelivery #ftm

3 Các câu trả lời

wala namang ganon sabi lang ng OB iwasan yung mga sweets/softdrinks kasi sugar content ang nagpapalaki ng baby dapat nga di nag diet kasi need ng baby ng mga vitamins galing sa kinain natin

8months preggy na din ako, di na ko nag rarice pag gabi light snacks nalang o kaya papak ng ulam...

balance lng sis. bawas sa carbs at sweets