bwal ba tlga mgbyahe ang buntis

pag 7 months kana ba na buntis bawal ka na ba tlga mgbyahe nang 24 oras .bus and then barko ung sasakyan..pahelp nmn po..

5 Các câu trả lời

nd naman bawal sis..pero dahil 24 hours i think its not safe kasi nakaupo ka ng ilang oras yan tapos matagtg

hingi ka ng clearance sa ob mo sis, ako kasi nakabyahe e and magbabyahe pa uli, going on 8th mos na.

Consult with your OB mommy.. Para macheck up ka nya if fit ka ba to travel that distance 😊

ask travel clearance sa ob mo. factor din if medyo delicate ang pregnancy