expecting to be mommy again .

pag 6 days po ba na delay may posibilidad ba na buntis na? kahit wla naman po nararamdaman kakaiba sa katawan.. 6 years po ako nag contraceptives at 3 months ago, ng mag decide kami ng husband ko na sundan na ang panganay namin tutal ay malaki na po, kaso po sa loob ng 3 months na pag stop ko sa contraceptives , nag false alarm kami in first month delay kasi ako ng 3 days ..tapos ngayon po heto nanaman at this time po bukas ay 1week na..ayoko naman po mag expect, by the way 2 years din po ako bago nagbuntis sa panganay ko noon?

2 Các câu trả lời

Tama naman po na wag muna masyadong umasa, but keep on praying. Ganyan din po ako nun every time na ma-delay ako after naman ng miscarriage. Just relax momsh and eat healthy 😉

Mag pt ka sis may mga PT nman na 100 percent accurate kht on ur 1st day of missed Menstruation..