Pregnant or not

Pag 5 weeks pa lang ako di nireregla kung baga delayed po. , ano po ba mga nararamdaman niyo. . Normal lang ba na nasusuka na hndi naman ung parang gusto mo isuka buong kalamnan mo. pag ka may na aamoy ka masangsang pero sila dnila maamoy. Minsan nag poop ako 4 or 5 sa isang araw. Nahihilo every night sumasakit ulo ko.. Sa talikuran ko namn parang tinutusok ng karayom. Tapos lagi humihi lab tiyan ko.. Lalo na pag may kinain ako. Nawawalan ako ng gana. Isa pa pag nagkikita ako pag kakain para gusto kainin lagi. Advise lang possible kaya. Nag pt ako nong 2 days negative delay na I thinks baka 13 days na ang nakalipas.

1 Trả lời

if hindi po nadedelay ng ganyang katagal pacheck po. may mga pregnancy na hindi agad nakikita sa otc pt. 💙❤