tanong lang po ulit

Pag 5 months na po ba ang baby gumagalaw na po ba un kahit po hnd pag sipa kasi minsan parang nafefeel ko po gumagalaw sya yung parang bumubukol ung sa tyan ko po .. hnd ko po kasi alam kung normal.ung ganun or baka po hnd comportable ung baby

1 Trả lời

OK lng po un, nag stretch po kasi si baby minsan nmn tumitigas or minsan ang lakas nya sumipa, lalo n po sa my bandang pwerta minsan din pag na sisiksik sila, 24weeks here

5y trước

Sakin tuwing gabiagi tapos pag nasosobrahan ng Kaen tapos minsan pag unti lang kinaen ko feeling ko gutom n nmn ako, pag naga po po din ako gumagalaw din sya bandang ilalim ng puson nmn, tapos pag busog tumitigas talaga tapos pag matutulog na kaya minsan hirap matulog pag kaliwa magalaw at minsan d komportable kaya minsan nakatihaya ako matulog :)