p

Pag 5 months ba wla parin tibok.. Tapos bat ganun naninigas tyan q..normal po ba

17 Các câu trả lời

Dipende din kung 1st baby or pangalawa or tatlo na.. sa mga 1st time mkm kc dipa masyado feel..ako anterior placenta ako..6 months ko nafeel paglilikot n baby..1st time mom din.. kapag mga 2nd time mom dw kc mas feel ndaw agad un

5 months dapat may heartbeat na. Then 5 months normal na naninigas ang tyan gawa ng braxton hicks isang pangyayare na normal lamang para ihanda o ipractice ang katawan ng babae sa panganganak like paglelabor.

Sakin po 4 months na pero Ang likot likot na saka an lakas ng tibok ng puso ni baby pa nakahiga ako Yung tipong parang kinakabahan ka dn.

Kung naninigas tyan mo momsh.. dpat nirecommend kn ni OB ng gmot. . Gnyan ako dti. May duphaston ako ska duvadilan.. After 1week. Ok na.

dapat po 4onths pa lang ramdam na kase jan na sya nasipa, nagpacheck up na po ba kayo mmsh? Go to your OB na po

Meron na po yan momshie.. Sakin 3months tummy ko narinig na siya sa doppler.. Pa ultrasound ka po mas maganda

Ask nyo po OB nyo if pede ba kayong mag ultrasound pars mkita ko rin sitwasyon ng baby mo.

5y trước

Ewan q po..nagulat nlng aq ngyari saakin.. Nag woworry aq baka iba n ang naputol saakin ng doctor

5 months here.. Napakalikot na lalo kung kumakain o busog.. O kaht gutom hehe

4months here . Sobrang likot na . Lalo na pag gutom na gutom nako😂

ako 6 months na nd i feel the heart beat of my Baby.. and very active