Pregnancy Test

Pag 4 weeks na po ba madedetect na po ba sya sa Pregnancy test? nagtry Kasi ako negative po sya ☹️ #advicepls #pleasehelp #pregnancy

9 Các câu trả lời

Yes ako kahit nadelay lang ng 2 days nadetect kaagad follow mo lang yung instructions sa pt and first urine sa umaga gamitin mo iwas sa pag drink ng water bago mag pt para tama yung results pag negative pa din pa check up ka na sa OB baka iba yung ngyayari sayo ng maagapan

yes madedetect agad ng pt. better use by first drop of your urine in the morning to have better result

opo detected na yan .. 4 days delay lang aq before nung nag pt aq .. sobrang linaw ng lines

ako po delay lang ako isang araw yung mismong regla ko nag pt agad ako nag 2lines po agad

Opo, kahit 2 days lang detect po kaagad. try several diffrent type of PT po.

2weeks PU AQ nung NG pt Ayan PU result..and now 5months npu AQ preggy..

Post mo result po..para makita po natin.

Try mo ulit after 1 week

yes po