Pasagot po

pag 3months na po ba si baby sa tyan may possibility po ba na makaramdam na po ng any movement galing kay baby?

9 Các câu trả lời

I think hindin pa po. Sakin kc, nasa 18 weeks nararamdaman ko na yung pitik, in my 20s, nakakaramdam na ako nang parang sipa 😉 now I'm 22, malalakas na talga yung narrmdamn ko, but not to the point na ma dedeform yung tummy.. Excited na ako hehe, sabi nila nasa mga 7 months mo na ma eexperience yun

Sa pagkaka alam ko lang po ha? Pitikpitik palang po ganun pero minsan hindi mo mararamdaman na napitik sya minsan din mararamdaman mo ganon po.

18 weeks nagstart yung feeling kong parang guhit ng movement ni baby pero 20weeks talaga yung mga kicks na alam kong sya.

actually ako Ngayon 20 weeks na tiyan ko Ngayon kupa naramdaman sipa ni baby 😊

sakin po mga 2nd trim pa c baby ko gumagalaw, nsa 4months sya sa tyan ko .

Not yet. it's still too early. maliit pa si baby at 3months.

Pitik palang sis same ng sken. Ma feel mo sya sa tummy po.

18-20 weeks pa usually

.mm