POSISYON NI BABY

Pag 29weeks nabang buntis kelangan naka posisyon na si baby?

2 Các câu trả lời

Ako previa nung 1-4 months, then nag breech ng 5 months, then nag cephalic, ngayon at 28 weeks naka breech ulit. Ikot kasi ng ikot si baby. So oks lang yan.

3d trước

Pero pag breech, madalas sa puson kasi andun paa. Kasi mas malakas ang galaw ng paa. Pero naffeel ko din sya sa may gilid ng tummy and sa may taas kasi kahit anong malakas na galaw maffeel mo.