28weeks

Pag 28 weeks 7months and 3rd trimester na po ba ako? FIRST TIME MOM. nag check kasi ako sa google pa iba iba ung lumalabas eh. Thanks

2 Các câu trả lời

Yes po. 28weeks nadin me. Hihi. Nsa 3rd trimester na po tayo ☺️

5y trước

Nag daily glucose monitoring ako. So far na kukuha naman sa diet. Pero etong pag tungtong ko ng 6months hanggang ngaun 7months ang lakas ko na kumain pati sa sweets. And nahinto ko na din ung monitoring ko. Bukas mag pa request ako ulit ng test.

FYR 🙂

5y trước

Thanks momsh 😊