Paglalakad ni baby

pag 1year na ba si baby, dun na sya mag start maglakad?

44 Các câu trả lời

Yung baby ko 13 months now pero hindi pa sya nag walk pero kaya na nya tumayo mag isa at mag gabay gabay sa playpen nya ☺️

Depends talaga sa development ni baby. May late maglakad. Mas maganda itrainer/walker niyo na siya. Para mapraktis.

Yung panganay ko more than 1 yr bago naglakad kasi parang tamad sya hanggang ngayon 11 yo na sya tamad pa din hehe

Depende po sa baby. Baby ko kasi di pa din marunong magwalk pero nakakatayo and hakbang na siya s crib niya.

,'dependa pow momma s baby skn ung panganay ko 9mos. nagLaLkad na ung sumunod ko 1yr. 2mos. nagLkad...

Di naman po. Basta be there to sipport every milestone ni baby. Di po kelangan madaliin. ^_^

Depende din talaga sa development ni baby eh. May mga bata kasi na ang aga maglakad at late.

iba iba. panganay ko 11 months naglakad, 2nd 7 months, 3rd 8 months, 4th before 1 year,

Depende mommy, may mga bata na before pa mag 1 yr, kaya na kahit pano basta may gabay.

nkadependi po yung sa bata . kasi merong bby na hindi pa ng 1yr pero nakakalakad na .