baby walking

anong month po nag start si lo nyo maglakad? yung hindi na nadadapa at sya lang talaga. #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

1yr and 1month. Practice lang talaga, keep encouraging, and don't compare sa ibang babies. If may concern po kayo about your baby's development, best to consult your pedia po kasi sila ang mas nakakaalam, and makakapagrefer sa developmental pedia kung kinakailangan.

Mine is 13 months. 😊 Each baby is unique, so worry not on your baby's age and the walking phase. It's a developmental process and not a race, mommy. Trust your child's timing. 😊

4y trước

♥️

1 yr old and 2 mos