hi.

pag 1-2cm palang po ba matagal tagal pa po ba yan bago lumabas c baby? ang sakit2 na ng puson ko at balakang ko, umiiyak nlang ako pag subrang sakit due date ko na po ngaun, ndi ko alam kung anung posistion na gawin ko para mawala lang ung sakit...

1 Trả lời

ji sis ako dati 2:30 pm1-2 cm ako tas nanganak ako ng 6:21 pm ininduce ako ire lang ako ng ire pag masakit ang tyan ko kasi di ko na keri parang naiihi na ako na pag di ako naiihi eh mauubusan ako ng hininga

5y trước

anu po ginawa mu para napabilis pag labas ng baby mu po?