first baby

Hi Pafeeling close po maari po bang hndi agad makita si baby sa transvaginal . Nagpatrans v po kse ako nung march 4 week7&4days kso d dw mkita no ebidence preggy dw ako kya nagpabloodtest nmn po ako positive na preggy nmn po ako pati sa dlwng pt ko. Tanong ko lg po normal lg poba na d mkita agad un sa loob ng wee7&4days. Salamat po sa ssgot .

1 Trả lời

San po ultrasound result nyu sis?

5y trước

Dko naipost dto e . No evidence preggy kya nagreq ung dra pabloodtest positive sbi nmn ng dra minsan dw tlga hndi agad nagpapakita sya .