ultrasound

Pacheck up kame ni hubby bukas to know kung ano gender ni baby and I'm so excited 21 weeks and 3 days ako bukas? makita na po ba gender ni baby sa ganun week gusto ko na po kase malaman kung boy o girl thank you❤

10 Các câu trả lời

Ako sis kahapon 22 weeks..kita na gender ni baby ko twin boy and girl😍😍😍😍😍..kinakausap ko lagi si baby ko n magpapaultrasound kami kaya dapat galaw galaw din tas yun nga para makita gender heheh..nakisama namn lahat normal ciphalic pati😍😍😍😍

5y trước

Thank you po😍😍😍nararamdaman ko yung akin.magalaw sa kabila sa kaliwa kaya nasabi ko lalaki tas sa kanan mahinhin bihira lang gumalaw kaya sabi ko babae...nung p pelvic ko totoo nga 😍😍😍nakaka excite

Thank you po nakakatuwa nga po nakabukaka si baby nung nagpaultrasound kame kahit naka breech position siya e and baby girl po siya napakahinhin nga po gumalaw ni baby e hahaha

depende siguro sa pwesto ni baby sis kasi yung sakin 24weeks na bago nakita pero try ka kain ng chocolate para mag likot si baby...

Possible na yan sis lalo pag nakaposisyon si bebe

yes po, pero dpende pdin sa pwesto.

Kita na yan

yup sana

Pwede na

Yes po

Opo