Saan ka madalas mag-grocery?

May paborito ka bang pinupuntahan para mamili?

Saan ka madalas mag-grocery?
71 Các câu trả lời

For quick grocery trips lang, Robinsons, pinakamalapit samin. Pag maramihan SM Hypermarket. Pero most recently Metromart na kami para di na lalabas, and sobrang bilis lang from ordering to delivery. Online payment pa 😊

Before magpandemic, sa Gaisano near sa Colon Cebu po. But now, si hubby na po naggrocery sa malapit samin.

noon s puregold ngayon eh s mga mini groceries n lang kse wlang puregold dto smen . 😅

sa palengke sxempre, mas affordable at nakakapili kpa ng kailangan mong bilhin

dti ng d pa pandemic market2.. pero now sm hypermarket and puregold na lang .

Dati sa sm. Nong nagpandemic sa grocery store malapit sa house. Super 8

Sa local supermarket dito samen mas mura sa puregold and metro hehe

depende kasi sa lapit eh o kaya depende din sa kasama ko hahaha

Puregold or Dali . pag may di ako makita na items sa SM

Landmark Trinoma & SM Fairview Hypermarket