Pabor ba kayo na ipatigil ng korte suprema ang curfew for minors? Or dapat ba na ipagpatuloy ang ordinance na ito lalo na sa kalakhang maynila ? http://newsinfo.inquirer.net/799917/high-court-stops-10-p-m-to-5-a-m-curfew-on-minors

Post image
5 Các câu trả lời

Pabor ako sa curfew pero may mga considerations lang din dapat. For example, mga students na may classes sa gabi, dapat may proof sila na parang official letter from school and may sign din ng mayor na "legal" yung nasa labas pa sila kasi pauwi palang para di sila huluhin. Ibang usapan naman yung mga kabataan na nakatambay lang sa labas pero gabi na.

Dapat may curfew pa din para sa security ng lahat lalo ng mga kabataan. Ano na lang ulit ang mangyayari kung ititigil ito? And yes, I agree with the other moms, na dapat lahat ng makikitang minors sa labas ng alanganing oras ay may something to be presented as proof that they need to be out during those hours.

Pabor ako sa curfew, pero I agree sa sinabi ni mommy City. Need ng letter ng ibang students na minor kasi yung iba sa kanila may evening classes. Laking tulong kasi 'to iwas sa krimen, lalo na sa rape ang mga kabataan.

Hindi. Ang daming kabataan ang tambay tambay lang na napa kaiingay sa kalsada pati yung ibang bahayan affected at hindi makatulog ng maayos pati mga baby nila.