paano ko malalaman kung ilang months na to? 🙁

paano q po kaya malalaman qng ilang month na tiyan q kc cmula nung makunan aq nung nov. nagloko regla q .. dec.17 nagkaroon aq 2 days lng tapos jan. hndi tapos feb.17 nagkaron aq 1 day lng napakunti pa ng lumabas .. d manlang napuno ang pantyliner sa gitna lng .. tapos feb.22 naglilihi na aq .. ilang months na po kaya ito .. nagpt po aq 4 na beses puro positive?#pregnancy #advicepls #pleasehelp

17 Các câu trả lời

baka makatulong po itong video namin.. Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

Ganyan din nangyare sa akin. Nakunan ako nung November din. Ang kaibahan lang di nako dinatnan talaga tapos nagpatransV ako 9 weeks na pala si baby. Malalaman nung sonographer kung ilang buwan na base sa laki ng baby. Congrats.

Mag pa ultrasound ka po mamshie dun mo malalaman po ang accurate na age ni baby lalo na hindi mo sure ang LMP mo🙂

Ultrasound po for better accuracy. Pacheck up na rin po kayo sa OB para ma-guide kayo.

paprenatal po kau and rerecommend po kau nila for ultrasound ..

sa ultrasound po malalaman po nila yan

magpatrans V ka para malaman mo

check up po para mag utz o transV

bakit puro like .. ? 🙁🙁

4y trước

Trans Vaginal Ultrasound po. Sinusukat si baby then lalabas dun kung ilang weeks/months na siya.

magpacheck up ka mamsh.