paano ba mabuntis

Paano poba mabuntis at anong bawal at pwede at kung paano ??☺

5 Các câu trả lời

kailangan nyo pong malaman ang ovulation period nyo at dun lang po kayo sa time na yun dapat mag sex ng partner mo. syempre dapat iputok nya lahat sa loob. iwasan na din ang stress at eat healthy. kung matagal na kayo nag ta try at wala pa din better to have a check up para malaman kung bakit hindi kayo mabuntis

Maraming app sa playstore para ma track mo ovulation period mo at mabuntis ka. Yun ang ginamit ko kaya planado si baby.

Mas maganda po mommy magpacheck po kayo sa OB.. Para madiscuss po sa inyo properly ng doctor😊

Paalaga po kayo sa ob. At mabigyan kayo vitamins

Pacheckup po kayo ni hubby. 😊