breech baby

paano po yun 5 months going 6 months na baby ko pero suhi padin sya , ano po kaya pwede gawin?

62 Các câu trả lời

sa ngayon ok pa yan mommy ung first baby ko dati suhi din po. nakatatlong ultrasound pa ako nung last ultra bago ako manganak nakapwesto na xa☺

Iikot pa po si baby 😊 usually pag time na ni baby lumabas, pe-pwesto po talaga si baby. Iwas lang po sa hilot baka kasi po may ibang effect.

Ako sis nung 20weeks si baby breech ang position nya tas pag balik ko ng 25weeks naka cephalic na. Maaga pa naman iikot pa yan si baby😊

Kausapin nyo po sya. Na umikot pa sya hanggang sa maging di na sya suhi. Lagi nyo po syang kakausapin and hihimasin. Pray naren po kay god

Suhi din baby ku nuon 29weeks xa.. By the time nag 36weeks na pomosition xa. Dont worry mum bsta 36th weeks na kusa xang mag position

saken nga po 7 months preggy breech pa po... Waiting pa po ako sa pag ikot nya. Sabi po nila 7-8months daw po umiikot ang baby.

Iikot pa yan sis ganyan din baby ko, lagi mo lang kakausapin at papatugtugan ng music sa puson para sundan ni baby sis.

Iikot pa po yan, if same position until 8 months meron po proper excercise po dyan that you must have to follow.😊

Try mo to suhi si baby nung 7 months ako tas nung 8 months umikot na sya mas madalas ko nagawa ung cross legs.

Music lage sa ilalim ng pusod. Maaga pa naman para umikot 7 to 8 iikot yan pag lage mo lagyan music.