Paano po Tataas yung inunan ni baby

Paano po Tataas yung inunan ni baby, Till now po kasi Mababa parin, Payo naman po ni OB. iwasan at bawal and continue ang vitamins at milk. Normal and healthy po si baby. sana po mahelp niyo ko. 7months pregnant po.

1 Trả lời

wala pong ibang way oara tumaas yung placenta kung low lying ka na po, except sa uterus mo pag nagstretch na o lumaki. kung 7months ka na po. ang chanve na lang po na medyo maiangat ng uterus mo bumaba.. perp owede pa naman di na nga lang yan yulad ng iba na high lying po talaga..

1y trước

Mahihirapan po ba akong manganak pag ganon po ba? And normal deliveries rin po kaya. First time pregnant po. and nawoworry na po ako. 🥺