VITAMINS

Paano po pag madalang naiinum ang mga vitamins? May cause po ba yun?

1 Trả lời

depende kc sa development ng baby mo base sa ultrasound nya, pero if ako kc ayaw kong i skip ang prenatal vitamins.. nakakatulong din kc un sa brain development ng baby.. mahirap kc pag kinulang sa vitamins baka mahina intelectual capacity ng bata paglabas.. madedelay sa lahat, tapos nagiging slow sa learnings.. kaya as much as possible habang nagdedevelop ung unborn nyo give all the best nutrients para din un sa brain development at immune system ng unborn...

4y trước

Thank you po.