Timbang ni baby

Paano po pag hndi appropriate ang weight ni baby sa weeks nya, kasi skin 38 weeks na kaso nung nagpa ultrasound ako nsa 33 weeks palang daw si baby base sa laki nya. Liit daw ni baby 😥 nakaka worry po kasi yun, pasagot naman po f may same case ng akin plssss.. #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hi mamshie🙂 na raised mo ba sya kay OB mo kasi sya mag bibigay sau ng vitamins or mag sasabi po sya ng dapat na gawin para maging normal ung weight ni baby🙂 i hope ok po kau and ni baby❤️🙏🏻

3y trước

😍 Congratulations mamshie ❤️ 🙏

Sino po ang nag sabi? OB nyo po ba? Dapat po sinabihan na din kayo kung anu ang dapat gawin.