SSS

Paano po mkpag process ng sss maternity benifits??? May hulog po sss ko pero ndi po monthly kase employed po nkalagay and pag nag kakawork po ako ndi tuloy tuloy kase minsan seasonal lang 2016 pa po ung sss ko 10 palang contribution ko . Makakakuha kaya ako or pde kaya?slmt sa ssgot

2 Các câu trả lời
5y trước

Ay basta po may atleast 3 months contributions prior po sa semester of contingency. Mas magandang iclarify niyo na lang po sa sss

Punta po kau ng branch at mag pa update po kau kung makakakuha po kau ng maternity po.