37 weeks

paano po mgopen ang cervix..close pa kc sa akin..gusto sa ob ko na manganak ako sa 38 or 39 weeks..bawal din sa akin ang pineapple kc mai GDM ako..help nmn po

5 Các câu trả lời

Sis may GDM din ako...ang ginawa ko para mag open cervix ko...tuloy mo lang yung primrose 3x aday tapos maglakad ka twing morning or hapon..akyat baba karin sa overpass magdahan dahan kalang ...

5y trước

mai Gdm din kayo?

Yung 139 po ba after po kumain?.ilang hours after meal binigay ng endo mo...1hour or 2hours

5y trước

120 ang gusto ng endo ko maam..kumain kc ako ng beef na mai sabaw pra mai gatas ako maam..flat chest kc ako..gusto na rin ng mama ko na ipa bf ko ang anak ko soon..paranoid ako..umiyak na kaya ako sa harap ng endo ko kc sabi ko sa kanya mai araw talaga na hindi control..sabi niya kaya nga e adjust natin ang units mo..wag ka mastress yan

Eat spicy. Go for a walk.

Inom lang po ng pampahinog

5y trước

ngprimrose na po ako

Walk walk lang