Please help

Paano po mawala yung nasa mukha ni baby? Marami rin po siya sa ulo. No to bash po! Please help! 1 month palang po si baby 🙏🏾

Please help
131 Các câu trả lời

Nagkaganyan dn po baby ko nung 1month pero as in sa ulo lang,. ang nireseta po sa knya is oilatum,. then after nia po maligo instead na lotion, coconut oil po pati sa muka, gumanda po balat ng baby ko doon.

before bath nya babaran mo ng baby oil or petroleum pra lumambot then pag pinaliguan mo kuskusin mo pero mild lng. wag mo pilitin tanggalin... bsta ganin lng every bath nya. babaran mo ng oil or petroleum

i think para po yang dandruff? dry skin ? babad niyo muna ng baby oil 30 mins saka niyo gamitan ng cotton tanggal po yan gentle lang din po sa pagkuskos kapag may oil yan hindi yan masasaktan si baby :)

normal nman daw po yan . meron din po bby ko nyan mag 1month plng sya pero meron sya nyan hanggang katawan po buong katawan halos . matatanggal nman daw po yan wag lng pilitin kase mag susugat daw po .

try nyo po ibabad sa milk saka nyo dahan dahan punasan ng bulak or langis po kc ung gnyan ng baby qo sa ulo binabab q muna sa langis tpos nung parang natatanggal na saka q pinunas ng bulak ayun ok na

di ko alam kung pd ung gnawa ko pero after nyang naligo nilibag ko ung sa baby ko. lumalambot kase pag nababasa kaya madaling tanggalin. ung sa may bumbunan ang hndi ko gnagalaw. natatakot ako🤣

normal lang Po sa baby Ang ganyan if nag breastfeeding Po pwd ninyo Po siya patakan sa muka at gamitan Ng cotton para ipahid sa mga part na nag babalat mas magiging healthy din Po Ang Skin ni baby

normal lang po yan mi babaran mo lang ng langis ng niyog then pag nababad na mi unti unti pahirin na bulak dahan dahan mong punasan gamit kadin mi cetaphil for baby ganyan din baby ko nun 😄

Yung baby ko po nagkaganyan din sa ulo .. bago ko po sya paliguan binababad ko po saglit sa baby oil tas binabrush ko po ng hairbrush nya .. every day po ko po ginagawa Yun Hanggang sa nawala

Ganyan din si baby ko pero sa may kilay lang and hindi kasing lala nyan. Nilalagyan ko po ng petroleum jelly. Now okay na

2y trước

napanuod ko po sa vlog ni angelica panganiban.. gatas po nya pinang papahahid nya sa baby nya sa may dry skin