Rashes

Good evening ano po kaya possible na gamot para mawala rashes ng baby ko sa kanyang ulo😭 Help me please

2 Các câu trả lời

Ilang beses mommy naliligo or Linis ng katawan sa maghapon? Madami kasi possible reason maaring allergy sa shampoo nya or Baka insect/animals dirt if may Alaga po kayo, or sa init lamig ng panahon. Better if mag pa consult sa pedia or center para tamang ointment ang maibigay :)

Momsh marami po kasi klase ng rashes, mg online pedia check up ka pra maisend mo pictures ni baby at bgyan ng tmang gmot po