Sakit na ulo at kaliwang mata?

paano po mawala itong sakit na ulo ko, konektado po sa mata ko Yung sakit ng ulo ko. Hindi ko po alam kung sa stress ba ito o kulang lng ako sa tulog. Kase lately hindi ako makatulog ng maayos then after non ito na nasakit na kaliwang bahagi ng ulo ko pati mata. Anything po na makakpagpawala nito?

1 Trả lời

pacheck up nyo po agad mi lalo if di nawawala sakit ng ulo kahit after makatulog. di po ata normal ung hanggang mata ramdam mo ung sakit.