Headache

Hi mom's, ask ko lang po isn't normal na laging nasakit ang ulo mo? Yung parang nadadrain na siya and konektado siya sa mata? sa sakit then every minutes na yung sakit niya or every other day? Sabi kasi ni lo daw sa kape kaya palagi daw nasakit ang ulo ko.

1 Trả lời

hindi naman po ako mahilig sa kape pero nakaranas ako ng sobrang sakit ng ulo.. ilang araw din po sya nong una sa may likuran ng ulo tas nong nawala sa may kilay naman.. yong sobrang sakit na feeling ko hihimatayin nako.. biogesic lang nawala na 😊

6y trước

ganyn nga po yung nararamdaman ko na feeling ko anytime may pputok na ugat sa loob ng ulo ko. huhu minsan kung anu ano ng naiisip ko e!