Rashes sa Pwet ano ang gamot ?

Paano po masulosyunan ang pagkakaroon ng rashes sa pwet ni baby, nawoworry lang po kasi ako sa tuwing nililinisan ang pwet panay iyak po niya. Sa makakasagot very big thanks po ?❤️?

2 Các câu trả lời

Petrolum jelly for baby sis yun ang ipahid mo sa kanya, 2 to 3days magaling na yan. Iwasan dn ang pagpahid sa pwet nya ng tissue, mas mainam na maligamgam na tubig tpos bulak pg lilinisan mo sya.

5y trước

Salamat sis*

Yan sis super effective nian 2days ko lng pinahid sa pwet ng babyko, nawala na agad.