Helping for my labour

Paano po mapabilis ang paglalabour?? 38 weeks and 2 days na po ako. 2nd baby na po ito baby girl po sya. Sana matulungan nyo po ako mga mommys. Kahapon po ng umaga nagpacheck up po ako 3-4cm na po tapos po may lumabas po saken na medyo brown na may red hindi ko po mawari ang kulay basta po parang sipon po sya na malapot. Hanggang ngayon po wala pa po akong nararamdamang sakit sa balakang. Minsan naman po naghihilab po puson ko, tiyan ko, sabay kunting kirot sa bewang pero hindi po tuloy tuloy pa stop stop po. Ano po ba pwede kong gawin mga mommy. Naka lagay po sa ultrasound ko na due date ko po is august 2 po

2 Các câu trả lời

Same poh tayo ang due q poh ay agust 2 38wks na dn aq ngayon nkkaramdam na dn aq ng pasakit sakit ng puson at lage poh sya nannigas

4y trước

Oo panay tigas ang tiyan

Sis manganganak ka na niyan pag humihilab ire kalang. .. asa ospital kna ba

4y trước

Hindi pa po kase naghihilab