Paano po mapabilis ang paggaling ng sugat?

Paano po mapabilis ang pag heal ng tahi. 5 weeks old na po baby ko makirot pa rin po yung sugat sa tahi. Betadine Fem wash at Ph care Guava po gamit ko

2 Các câu trả lời

kasi po mommy ako 10 days lang magaling na yung tahi ko . pero nandun pa ung parang may laman. and ung trauma po ng sakit sa pagbuka ng pwerta nandun prin. so prang feeling ko lng masakit pa pero di nman na. nirerelax ko nlng sarili ko pag iihi o dudumi kasi tlagang nraramdman ko prin na masakit pag naiire ako. pero pag di ko nman iniisip mnsan na masakit wala nman na ung pain. halos 4-5mos din po ako ganun after manganak.

hello mommy nakabalik na po ba kayo sa ob nyo? para sana ma check kayo at ang tahi nyo ..

3y trước

malayo kasi yung hospital sa tirahan namin.