SSS

Paano po malaman na nakapagfile na ang employer mo ng MAT1 sa SSS. Nasubmit ko na sa kanila lahat ng requirements.

12 Các câu trả lời

Check your online account. Employers have 30 days para iforward ang documents na napasa mo sa SSS.

claim flag status: no claim ang nakalagay online. saan ba makikita sa sss online account?

Nung ngfile kase ako finallow up ko. Hehe follow up mo nalang momsh.

Kung may access po kayo sa account nyo online makikita nyo po dun.

sa online po makikita status saka nag email sakin employer ko

Check niyo po sa SSS or hingin mo receipts sa employer mo

check mo po momsh sa online account mo. meron po dun.

nagnotify saken ung SSS sa email at sa txt

mag nonotify sayo ung sss sa gmail mo

5y trước

Kase naka depende pa kung normal delivery o cs tayo, pagka cs magmalaki daw makukuha

Check ka online..