Watery Poops

Paano po malalaman n ung watery poops ni baby ay dhil s kabag? Nag poops lo ko 2 mos and 2 weeks sya ung morning mgnda dumi nya then nong hapon na ngng watery na. D nmn po sya matamlay at hndi nmn lubog bunbunan niya. My nbabasa kc ko dto n pg watery stool baka dhil lng s kabag. Pls share ur ideas mga mommies. Thanks! Note: Formula feed s26 gold, vitamins nutrilin and ceelin.

Watery  Poops
6 Các câu trả lời

Ganyan Rin poops ni baby ko nung s26 pink.

2y trước

sa lo ko hndi nmn. nggnyn poops nya nong nagkasipon sya, nong ntpos uminom ng anitbiotics at nong kttpos lng ng bakuna nya, acceptable nmn as per pedia nya then after nun bmblik nmn s normal then yan nga khpon gnyn na, thinking ko bka s kabag my nbasa kc ko dto s wtery stool dhil s kabag dn daw.