Plema o halak

Paano po malalaman kung plema o halak yung sa baby mag to two months palang baby boy ko. Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

pa check up niyo po mommy, si baby ko rin po nag bahing then may sipon na lumabas antimano po dinala ko po sa hospital since gabi na po yun, pag check po ng Pedia, halak lamang kaya salinase lamang po binigay. then araw po ng follow up namin sa mismong pedia ni baby binanggit ko rin po kaya chineck po, so halak lamang po talaga, ang binigay naman po sa amin is yung Humer, check niyo po paano gamitin sa youtube, pang flash po siya ng sipon ni baby.

2y trước

pa burp niyo lang po palagi.