Sss Maternity

Paano po malalaman kung nareceive na ng SSS ung maternity notification ko? Nagpasa lang kasi ako sa hr namin tapos sila na daw magrereport sa Sss, kaso ang hirap naman na ma contact ng hr namin, kaya di ko sure kung nafile na nila yun. Thank you po sa mga sasagot. God bless!

4 Các câu trả lời

Tanong ko lang po, nagpanotify po ako sa employer ko ng maternity then may error ang lumalabas, paano po malalaman kung na submit na, or kung ano pwedeng gawin???

A month before ng EDD dapat na received muna yung pera. May reference number sila na dapat bigay sayo Mommy. Para proof na they successfully filed for it.

May tatawag po yata sa inyo mismo kung stated naman yung contact number nyo sa mat1 form

May marereceive ka pong email galing sa SSS directly.