Paano po malaman

Paano po malalaman kung manganganak napo kayo??? Pa answer po

3 Các câu trả lời

Hard to explain pero don't worry, you'll know. number one indicator is yung discharge mo. iba iba kasi tayo ng magiging experience pero yung sakin kasi medyo brownish yung discharge na lumabas nung naglelabor na ko. and yung contractions, sunod sunod. usually tumatagal ng 30-45 seconds tapos 3-5 mins pagitan.

Kapag parating naninigas ang tyan, mga every 5 mins. Punta na agad sa duktor.

Humihilab ang tiyan mo every 10 minutes saka sumasakit ang puson...