Constractions

Paano po malalaman if totoong contraction na or nag coconstraction na po ako? Ano po mga sign? I'm 38 weeks and 2 days na po madalas na po kasi sumakit ang puson ko at balakang laging parang ngalay po pati pwerta ko minsan masakit siya. #1stimemom

1 Trả lời

kmsta kn po mi?

2y trước

ayon po sumasakit na po madalas balakang ko at pwerta ko pati puson pero Di padin po ako nanganganak last I. e sakin close PA po daw cervix ko nung Friday