Maternity Benefits

Paano po makukuha yun sa SSS? Ano gagawin or requirements? saka bago po ba manganganak makukuha yun o after?

2 Các câu trả lời

kung nagpasa ka ng MAT1. sunod nun magpapasa ng MAT2 pagkapanganak mo. yung akin pagkapanganak ko nagpasa ako ng birth cert ni baby., yung MAT1 mo saka discharge paper ko sa hospital.

Pasa ka po ng ultrasound at 2 valid id. Kung employed ka naman makukuha mo kalahati tapos yung kalahati oagkatapos mong manganak.